เคล็ดลับ

โรงนาเก่าเป็นหนึ่งในบ้านที่ทันสมัยที่สุด

โรงนาเก่าเป็นหนึ่งในบ้านที่ทันสมัยที่สุด

ใน Palsเมืองแห่ง ภายใต้Empordà Girona เป็นบ้านหลังนี้สร้างขึ้นในปี 1900 และใช้เป็นโรงนาและคลังสินค้าเสมอซึ่งตอนนี้เปิดการกระจายที่แปลกประหลาดและการออกแบบตกแต่งภายในที่ไร้ที่ติซึ่งรวมผนังหินและคานเดิมด้วยการออกแบบที่ประณีตและเป็นปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นผลงานของสถาปนิกGlòria Duran Torrellas ดำเนินการโดยนักพัฒนาคดี Singulares de l'Empordà ที่ชั้นล่างมีทางเข้าสองห้องนอนห้องน้ำห้องอเนกประสงค์และ
โรงรถ แต่มันตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางบันไดราวบันไดโปร่งใสซึ่งโครงการสร้างความประหลาดใจด้วยความคิดริเริ่ม

สำหรับบ้านที่จะชนะพื้นที่กลางแจ้ง สถาปนิกคาดการณ์ ลาน ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน: มันเป็นส่วนหนึ่งของหลังคาแม้ว่ามันจะบำรุงรักษาอาคารหลักเพื่อไม่ให้เปลี่ยนภาพการก่อสร้างจากถนน โรงงานนี้ถูกแปลงเป็น เพิง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งพื้นที่ใหม่อย่างชัดเจนด้วยกระจกและ ประตูบานเลื่อน. ตอนนี้สภาพแวดล้อมเพลิดเพลินกับความสว่างอย่างไม่น่าเชื่อและยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาดูกว้างขึ้น ท่ามกลางความสำเร็จมากมายของโครงการก็ควรสังเกตว่าการฟื้นฟูได้รับการดำเนินการกับเกณฑ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน ตัวอย่าง: หลังคาและทางเท้ามีฉนวนความร้อน หน้าต่างในอลูมิเนียมเป็นของใหม่และด้วยการแตกของสะพานความร้อนและกระจกสองชั้นภายใต้ emissive - มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น - มันมีแผงเซลล์แสงอาทิตย์สำหรับการจัดหาน้ำร้อน แสงทั้งหมดเป็นเทคโนโลยี LED; และมีระบบอัตโนมัติภายในบ้านสำหรับการควบคุมแสงและเครื่องปรับอากาศเครื่องทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศ

คีย์ของการฟื้นฟูสมรรถภาพ
- บ้านยังคงความเป็นชนบท โดยการเปิดเผย กำแพงหิน และคานไม้ดั้งเดิม แต่การออกแบบตกแต่งภายในมีความทันสมัยและมีการกระจายการใช้งานได้ดี
- ชั้นแรก ชนะพื้นที่กลางแจ้งหลังจากล้างส่วนหนึ่งของดาดฟ้า มันเป็นลานขนาดประมาณ 22 ตารางเมตรที่ซึ่งมันถูกสร้างขึ้นด้วย สระน้ำขนาดเล็ก. ส่วนที่เหลือของพื้นที่บนชั้นนี้ถูกจัดวางไว้รอบนอกชานมีกระจกรอบนอกเพื่อเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นและห้องนอนซึ่งมองเห็นได้โดยตรง ประตูบานเลื่อน.
- พาร์ทิชันไม่กี่ จากชั้นนี้พวกเขาไม่ถึงหลังคาพวกเขาราดด้วยกระจกเพื่อแสดงความต่อเนื่องของหลังคา

การโฆษณา - อ่านบนโซฟาใน L

บ้านที่เก็บรักษากำแพงหินเก่าได้รับการตกแต่งในสไตล์ทันสมัยที่มีการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น บน
แพลตฟอร์มใหม่ที่ทำจากไม้ doussie พรมให้สีและพลวัต รหัสจาก Joquer ผู้เอนกาย มะพร้าวคลาสสิกโดย George Nelson เรียบเรียงโดย Vitra พรมคาตาเนียจากกาน โต๊ะกาแฟออกแบบโดยสถาปนิกGlòria Duran Torrellas รับผิดชอบโครงการฟื้นฟู

หมอนอิงด้วยดอกไม้

ฉากกั้นซึ่งไม่ถึงเพดานเพื่อเผยให้เห็นความต่อเนื่องของหลังคาแยกพื้นที่นั่งเล่นออกจากพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันในห้องรับประทานอาหารและห้องครัว
หมอนอิง: ด้วยดอกไม้โดยหมึก Lu; และด้วยหวายและขนนกจากบ้าน Calma ที่ถุงกระสอบมาจากพื้นดิน ผ้าห่มโดยMatèria ถาดจาก Ikea กระถางกระดาษจากเมย์ฟลาวเวอร์ โคมไฟตั้งพื้น AJแก้ไขโดย Louis Poulsen

โคมไฟฉีกขาด

ห้องรับประทานอาหารซึ่งรักษาความสม่ำเสมอของสีด้วยสีขาวของมันตั้งอยู่ติดกับเกาะซึ่งเป็นที่ตั้งของอ่างล้างจาน
ในพื้นหลังพื้นที่ใหม่ออกแบบมาเพื่อให้ห้องน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง ผ้าตาหมากรุกบนโต๊ะและผ้าเช็ดปากโดยMatéria แต่ละวงกลมและโบลิ่งจาก Ikea โคมไฟฉีกขาด PlujaออกแบบโดยสถาปนิกGlòria Duran ตะกร้าจาก Zara Home

เกาะพร้อมอ่างล้างจาน

ห้องครัวถูกฉายบนแนวขนานสองแนว หนึ่งมีการประกอบอาหารและคอลัมน์ของเตาอบและตู้เย็น paneled
ที่สองประกอบด้วยเกาะพร้อมอ่างล้างจานและบาร์อาหารเช้าที่ติดกับห้องอาหาร
ชุดเฟอร์นิเจอร์ Urban Polar Golaจาก Ambit ใน Cuina 1 Grifo จาก Hansgrohe ใน Tono Bagno เตาเซรามิกและเตาอบจาก Bosch เคาน์เตอร์ทำใน Krion Lux 1100 Blanco โดย Monthersan

สิ่งที่ส่งมาด้วยประตูบานเลื่อน

มุมมองของลานจากห้องรับประทานอาหาร สร้างขึ้นบนชั้นแรกหลังจากที่หลังคาส่วนหนึ่งว่างเปล่าทำให้บ้านมีพื้นที่กลางแจ้งและมีแสงสว่างเพียงพอ ห้องหลักรักษาการเชื่อมต่อภาพกับเขาผ่านการปิดด้วยประตูบานเลื่อน

มินิพูลบนแพลตฟอร์ม

ในลานสระว่ายน้ำขนาดเล็กถูกฉายบนแท่นไม้เพื่อแปลงพื้นที่นี้เป็น
กลางแจ้งในโอเอซิสที่สดชื่น สอดคล้องกับคานและกำแพงดั้งเดิมพื้นปูด้วยกระเบื้อง tufa ทำด้วยมือ
สระว่ายน้ำออกแบบโดยGlòria Duran หมอนอิงกระเป๋าและพรมจาก Calma House ถาดจาก Mayflower

แผนชั้นล่าง

แผนชั้นล่าง

แผนชั้นแรก

แผนชั้นแรก

เคลือบสีน้ำเงิน

แพลตฟอร์ม Ipe โดย Berbio Fusters สารเคลือบผิว
สระว่ายน้ำสีฟ้าเป็นแก้วน้ำขนาดเล็ก
จาก Reviglass ใน Nedapool

ตู้เคลือบ

รูปลานบ้านจากห้องนั่งเล่นซึ่งดูกว้างขึ้นเพราะได้รับความลึกของภาพผ่านตู้กระจกขนาดใหญ่ ถัดจากบรรทัดเหล่านี้รายละเอียดของแพลตฟอร์มที่ยกสูงซึ่งอยู่ติดกับสระ

ช่างไม้อลูมิเนียม

ห้องนอนที่มีทางเดินตรงไปยังลานบ้านยังคงรักษาจุดเด่นที่กำหนดบ้าน: ความแตกต่างระหว่างพื้นผิวสีขาวและเรียบเนียนและผนังหินดั้งเดิม ช่างไม้อลูมิเนียมโดย Cristalleries Bisbal ผ้าปูที่นอนทั้งหมดมาจาก Filocolore ยกเว้นเบาะที่มีโพรไฟล์ซึ่งก็คือ Lu Ink

ประตูบานเลื่อน

ห้องนอนโดดเด่นด้วยการกระจายที่เหมาะสมที่สุด บนผนังตรงข้ามหัวเตียงมีโต๊ะที่คุณสามารถเข้าใช้พื้นที่อิสระพร้อมห้องแต่งตัวและห้องน้ำ วิธีการเน้น: พาร์ทิชันที่แยกพวกมันออกจะเสร็จสิ้นด้วยหน้าต่างกระจกเพื่อให้แสงธรรมชาติมาถึงทั้งสอง สามลายสก๊อตมาจาก Filocolore บนโต๊ะกระถางของเมย์ฟลาวเวอร์

โมเสกไฮดรอลิก

ความแตกต่างของการปูกระเบื้องไฮดรอลิกและหินครบรอบศตวรรษทำให้ผนังเป็นตัวเอกของการตกแต่งห้องน้ำ สำหรับพวกเขาจะถูกเพิ่มไม้ธรรมชาติและอ่างล้างหน้าที่สะอาดและได้รับการขัดเกลาซึ่งทำให้สิ่งแวดล้อมมีอากาศที่เปรี้ยวจี๊ด อ่างล้างหน้า หิน Silex; faucet โดย Hansgrohe; โมเสกไฮโดรลิค อ่างน้ำร้อน ฉันบทนำ, จาก Hidrobox ทุกอย่างใน Tono Bagno

เคาน์เตอร์ไม้

อบอุ่นเป็นกันเอง อ่างล้างจานวางอยู่บนเคาน์เตอร์ไม้ในทางปฏิบัติที่จะมีอุปกรณ์อาบน้ำ แต่ยังให้ความอบอุ่นกับพื้นที่และประสานกับโมเสคไฮโดรลิค ทุกอย่างใน Tono Bagno ตะกร้าจาก Ikea

โคมไฟฉีกขาด

รายละเอียด: เป็นค่าที่ปลอดภัยเมื่อพูดถึงการเข้าพักที่เป็นส่วนตัว รสนิยมและบุคลิกลักษณะของเจ้าของจะสะท้อนให้เห็นผ่านทางพวกเขา โคมไฟฉีกขาด PlujaออกแบบโดยGlòria Duran Torrellas

หัวเตียงที่กำหนดเอง

ครอบคลุมผนังทั้งหมดและบ้าน LED ภายในซึ่งให้แสงทางอ้อมเหมาะสำหรับการสร้างบรรยากาศที่ใกล้ชิดในห้องนอน ชุดเครื่องนอนทั้งหมดมาจาก Filocolore ยกเว้นเบาะโปรไฟล์ซึ่งคือ Lu Ink

placemats

เป็นธรรมชาติมาก รายละเอียดของไม้และเส้นใยถักประเภทนี้นำมาซึ่งการตกแต่งให้เข้ากับการตกแต่งในบรรยากาศสไตล์ชนบทที่ทันสมัย บุคคลจาก Calma House ขวดนม Sacum กล่องของ Ikea

ห้องแต่งตัวและโต๊ะทำงาน

ทุกอย่างลงตัว! ผ่านประตูบานเลื่อนห้องนอนสื่อสารกับห้องแต่งตัวและห้องน้ำ ความสำเร็จโต๊ะทำงานมีพื้นหลังเหมือนกับความกว้างของฉากกั้นซึ่งมีส่วนด้านข้างของห้องแต่งตัวซ่อนอยู่